Home / Tin tức / BẢN TIN TỐI 9/1: Wenger đồng ý mất trắng Sanchez


BẢN TIN TỐI 9/1: Wenger đồng ý mất trắng Sanchez

Wenger đồng ý mất trắng Sanchez; Nkoudou đến Burnley; Messi Indonesia sang châu Âu chơi bóng; Gattuso là linh hồn của Milan; Mancini sẵn sàng dẫn dắt Italia… là những tin chính trong bản tin tối nay.
Wenger đồng ý mất trắng Sanchez. Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Arsenal đã bác bỏ thông tin Man City hỏi mua Alexis Sanchez trong tháng 1 này. Bên cạnh đó, Wenger tái khẳng định mong muốn giữ ngôi sao Chile đến hết mùa giải bất chấp việc mất trắng anh sau đó.


Nkoudou đến Burnley. Cầu thủ chạy cánh 22 tuổi của Tottenham, Georges-Kevin Nkoudou đã chính thức chuyển đến Burnley theo dạng cho mượn hết mùa giải này.

Thủ môn Thái Lan đến Bỉ. Thủ môn của ĐTQG Thái Lan, Kawin Thamsatchanan đã chuyển đến Bỉ thi đấu cho CLB hạng 2 OH Leuven nhờ sự giúp đỡ của Leicester City.

Gattuso là linh hồn của Milan. HLV Carlo Ancelotti tuyên bố Gattuso là “linh hồn” của Milan dưới thời ông dẫn dắt. Đây là điều khá bất ngờ bởi ở thời điểm đó, Milan còn có Pirlo và Kaka ở giữa sân.

Mancini sẵn sàng dẫn dắt Italia. HLV của Zenit, Roberto Mancini cho biết ông sẽ không loại trừ khả năng dẫn dắt ĐTQG Italia. Hiện tại Azzurri vẫn chưa có HLV mới sau khi Gian Piero Ventura bị sa thải vào tháng 11 năm ngoái.

Messi Indonesia sang châu Âu chơi bóng. Egy Maulana - cầu thủ được ví như "Messi Indonesia” đang thử việc tại đội bóng Pháp St Etienne. Ngay cả khi thất bại, Egy vẫn còn rất nhiều cơ hội chơi bóng ở Bồ Đào Nha và Đức.


Chile bổ nhiệm Rueda. Sáng nay, Chile đã chính thức bổ nhiệm Reinaldo Rueda làm HLV trưởng ĐTQG theo hợp đồng 4 năm. Trước đây, Reinaldo Rueda từng dẫn dắt Colombia, Honduras và Ecuador.

Wenger xác nhận bán Coquelin. Trước báo giới, HLV Wenger xác nhận Arsenal sẽ bán Francis Coquelin trong tháng 1 nếu nhận được đề nghị hợp lý.